งานสัมมนา CYBERSECURITY OFFICER FAR FROM JAIL

งานสัมมนา CYBERSECURITY OFFICER FAR FROM JAIL

ในงานสัมมนา Cybersecurity Officer Far From Jail ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรม Grande Center Point Terminal 21 โดย NetONE Network Solution และ Exclusive Networks เพื่ออัปเดตประเด็นสำคัญทางด้านกฎหมาย Cybersecurity พร้อมเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ๆ ที่จะมาเป็นเครื่องมือช่วยให้ฝ่าย Cybersecurity และผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจองค์กรสามารถตอบรับต่อความต้องการใหม่ๆ ทางด้านกฎหมายได้ดีขึ้น โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้เกิดจากการประกาศบังคับใช้พระราชบัญญัติการรักษาความปลอดภัยมั่นคงไซเบอร์ พ.ศ. 2562 และพระราชบัญญัติข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

โดยผู้บริหารของแต่ละธุรกิจนั้นก็ไม่ควรมองว่าการลงทุนนี้จะเป็นการลงทุนที่เสียเปล่าซึ่งทำไปเพื่อตอบรับต่อข้อกฎหมายเท่านั้น แต่ควรมองให้เห็นโอกาสในการยกระดับความมั่นคงปลอดภัยและกระบวนการในการทำงานของทีมงานให้ดีขึ้น เพราะท่ามกลางยุคสมัยแห่งการทำ Digital Transformation นี้ การนำเทคโนโลยีและระบบ IT ต่างๆ เข้ามาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และการปกป้องระบบเหล่านี้ให้มีความมั่นคงปลอดภัยนั้นก็จะเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากภัยคุกคามอันคาดไม่ถึงในอนาคตลงได้ ทั้งนี้ในงานสัมมนาดังกล่าว ยังกล่าวถึงการปกป้องผู้ใช้งานและรับมือกับภัยคุกคามบน DNS ด้วย Infoblox และ การรักษาระบบฐานข้อมูลให้มั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วย Database Security จาก Imperva รวมทั้ง ยกระดับจาก SIEM สู่ SOAR รับมือภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นกับ McAfee

โดยทางบริษัทฯ ยังกล่าวถึงการเปิดบริการ Security Operations Center (SOC) นำประสบการณ์ด้าน Network และ Security กว่า 25 ปี ช่วยดูแลลูกค้าองค์กรตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับเหล่าธุรกิจองค์กรที่ต้องการยกระดับด้านความมั่นคงปลอดภัยให้สูงขึ้น

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ใช้งานที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน บริษัท เน็ทวัน เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด จะเก็บข้อมูลการใช้งานของท่านในฐานะผู้ประมวลผลเท่านั้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถยกเลิกหรือจัดการความเป็นส่วนตัวของท่านโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Analytics

    Analytics

บันทึกการตั้งค่า