พิธีมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2005

พิธีมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2005

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2557 บริษัท เน็ทวัน เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด นำโดย คุณปริวัทธน์ ธารินเจริญ กรรมการผู้จัดการ และ ม.ร.ว. พรระพี อาภากร กรรมการและที่ปรึกษา พร้อมทีมงาน เข้าร่วมพิธีรับมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2005 ด้านระบบบริหารความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูล (Information Security Management System: ISMS) จากคุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้แทนจากบริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี อ.ปริญญา หอมเอนก, ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอซิส โปรเฟสชั่นนัล เซ็นเตอร์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาโครงการ พร้อมคณะดำเนินงานร่วมแสดงความยินดี

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ใช้งานที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน บริษัท เน็ทวัน เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด จะเก็บข้อมูลการใช้งานของท่านในฐานะผู้ประมวลผลเท่านั้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถยกเลิกหรือจัดการความเป็นส่วนตัวของท่านโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Analytics

    Analytics

บันทึกการตั้งค่า